Gai Goi Mai Ly Face Sang Chảnh Thuộc Loại Hàng Siêu Phẩm

Gai Goi Mai Ly Face Sang Chảnh Thuộc Loại Hàng Siêu Phẩm
  • : Mai Ly
  • : Phổ Cổ
  • : 500k
  • : Đang cập nhật
  • : Gai goi VL
  • :
  • : Đang Làm Việc
BÁO CÁO HÀNG LỞM

[email protected]
Liên hệ với chúng tôi để biết tình trạng em hàng

, , , , ,

Tìm được số gai goi một em hàng ngon và cái quan trọng là thái độ và kỹ năng làm tình, phong cách làm tình rất nguyên sơ, cứ theo cảm xúc rất chân thật, hôn môi đá lưỡi như người iu, nghe rõ từng hơi thở dồn dập gấp gáp của em trong nụ hôn đầy cảm xúc này. Hôn môi, hôn 1 em xinh xắn như này mọi giác quan cảm xúc được đánh thức, lần đầu tiên ngoài người yêu, hôn một người lạ mà cảm xúc tuyệt thế này. Chỉ cần thế thôi là cơn hứng tình đã lên đến đỉnh điểm, em thổi kèn rất hay nhưng lúc này chỉ mau chóng muốn được khám phá cái bym em, em nó dâm các bác ạ, cái bym nói lên điều đó, lông rậm, bướm múp, lúc tevet em nó cứ ấn chặt đầu mình vào mới chết chứ, may mà nhịn thở cũng giỏi không thì chẳng còn ngồi mà viết rp cho anh em được nữa. Nước ra nhoe nhoét thấy em nó cũng hứng rồi nên lấy bao đeo và nhẹ nhàng từng chút một đưa thằng ku vào khám phá cái bym của em nó, phải nói là cái bym múp và khít tuyệt vời, sẽ cảm nhận rõ ràng được sự di chuyển của thằng ku trong cái bym rất khít đó chuẩn được xếp vào gái gọi cao cấp hà nội .
Chơi em nó từ giường ra ghế, thay đổi các tư thế để mong cuộc vui được dài, bảo em nó quỳ trên ghế, chơi thế doggy, nhìn cái mông cong cớn đẹp tuyệt các bác ạ. Được 5 phút ở tư thế này lại bế em nó lên giường cho em nó cưỡi ngựa, nhìn cái lưng ong và cái mông cong tròn chỉ chực out ra thôi, hôm nay sung quá, đang cưỡi ngựa ngồi dậy đè em nó ra phang thêm 1 lúc nữa ở thế nằm sấp thì out. Hàng ngon chơi sướng anh em ạ.
Thông tin :
Nghệ Danh: Mai Ly,Năm sinh: 1997
Loại hàng: gái gọi hà nội
Giá: 500k/shot
Số phone: Đang cập nhật
Khu vực hoạt động: Loanh quanh phố cổ, gai goi kim liên mới
Thời gian hoạt động: Từ 11h đến 23h
Đánh giá:
Chiều cao: 1,61 cm
Phong cách: Chân dài, sang mà không chảnh, mặt xinh, body đẹp.
Mặt: xinh xắn, rất sang 9đ
Vú: Nhỏ xinh, vừa tay hồng hào 7đ
Eo: Thon đẹp không mỡ thừa 8đ
Mông: Tròn lẳn đẹp lắm 9đ
Bướm: Lông rậm, bướm múp, chưa cavat 9đ
Service: Tuyệt vời:
Hôn môi rất nhiệt
Liếm láp body
Thổi kèn, sóc lọ
Cho khách vét máng
Thái độ và kỹ năng: Rất tuyệt vời.

 

gai-goi-ha-noi-mai-ly-0 gai-goi-ha-noi-mai-ly-1 gai-goi-ha-noi-mai-ly-2 gai-goi-ha-noi-mai-ly-3 gai-goi-ha-noi-mai-ly-4 gai-goi-ha-noi-mai-ly-5 gai-goi-ha-noi-mai-ly-6 gai-goi-ha-noi-mai-ly-7 gai-goi-ha-noi-mai-ly-8 gai-goi-ha-noi-mai-ly-9

, , , , , , ,