Gai Goi Sai Gon Ngọc Liên Sau Bao Ngày Nhung Nhớ Em

  • : Ngọc Liên
  • : Quận Phú Nhuận
  • : 300k
  • : 01265 024 178
  • : Gái gọi VL
  • :
  • : Đang Làm Việc
BÁO CÁO HÀNG LỞM

[email protected]
Liên hệ với chúng tôi để biết tình trạng em hàng

, ,

Hôm nay tranh thủ được ngày nghỉ sớm em nghĩ ngay đến việc đi gặp em hàng quen thuộc của mình khu vực gai goi sai gon , setup với em nó cái là được ngay 1 cái hẹn ,check em nó lần này là lần thứ n rồi mà vẫn bị em khuất phục mỗi khi vác súng đi bắn bướm, Nhưng lần này em nó bận nên bảo có cô bạn giới thiệu cho mình sao mà ok thử hàng mới vậy .
Đang mơ màng với những suy nghĩ miên man thì em tới, nhìn em trông thật là dễ thương .Cao chừng 1m58, body hơi mũm mĩm, tuy nhiên làn da trắng và mịn màng của em đã chinh phục ngay mình từ cái nhìn đầu tiên. Và sau đó em cho mình đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, em nhẹ nhàng tình cảm, yêu chiều .Phải nói thật từ lâu lắm rùi mình mới gặp 1 em hàng mà cho mình nhìu cảm xúc tới vậy, em làm tình như hoang dại.Ngậm sau con cu của mình, cắn 2 hon bi tanh tách, trình độ BJ của em có lẽ ,là max.Sau bao nhiêu lâu mình k chịu đc nữa nên mới đành bảo em đi bao cao su vào chén, các kiểu, các tư thế, em rất chủ động chiều chuộng mình. Thái độ ân cần, vui vẻ, khi cao trào thì em vẫn rên nhẹ và nhắm mắt hưởng thụ, ánh mắt đa tinh và cũng rất là dâm đãng. Và rùi cuối cùng mình cũng out, nằm bên em, ôm ấp em, em nũng nịu như người tình. Hướng dẫn cho em cách làm việc ở Gái gọi VL cho các check chụp hình, thời gian phải thoải mái và đặc biệt thái độ phải ngoan và chăm chỉ .Em gật đầu lia lịa nhưng k bít có hiểu được hết những gì mình nói hay k, thôi thì có thời gian trả lời vậy.
THÔNG TIN VỀ EM NÓ :
Nghệ danh: Ngọc Liên
Gía : 300k/s
Khu vực  : Quận Phú Nhuận
Pass : Bạn anh Gái gọi VL
SĐT : 01265 024 178
Em nó làm ở cả Gái gọi qua đêm anh em nào muốn thì liên hệ với em nó nha sau 23h hàng ngày
ĐÁNH GIÁ
.Face: trang điểm nhẹ nhàng ra đường gặp em chăc k ai bít em làm hàng luôn.
.Body: Dáng đậm người vì em cao khoảng 1m58, nước da trắng và mịn imàng lắm nhé
.V1: khuôn ngực tròn đầy khêu gợi, dáng vú quá đẹp với núm vú hồng rực rỡ.
.V2: eo ót nhìn khá mũm mĩm.
.V3: bờ mông săn chắc, cong cớn, đủ làm điêu đứng bao con cu.
.Service:E làm tình khá bài bản – HJ, BJ các kiểu, nhiệt tình vô cùng.
.Time: Cũng phải gần 40p, chiều chuộng các tư thế sex, cả cổ điển và hiện đại.
.Dịch vụ cam kết: chắc chắn là HJ và BJ, ngoài ra có thể có hôn môi và tavet, cái này là do checker thoai, sạch sẽ thơm tho

 

gai goi sai gon

gai goi sai gon

, , ,