Gái Gọi Mai Vân Đỉnh Cao Full Service Và Vét Máng Dọn Wc

Gái Gọi Mai Vân Đỉnh Cao Full Service Và Vét Máng Dọn Wc
  • : Vân MV
  • : Cầu Giấy
  • : 400k
  • : 01682 656 486
  • : Gai goi VL
  • :
  • : Đang Làm Việc

Đến đây chợt nhớ đến em Vân MV một em hàng gái gọi chuẩn service đỉnh cao như là full service, vét máng, hay dọn wc thì đừng phá hỏng không khí đang cực lỳ lãng mạn đấy. Cảm xúc như đang yêu lần đầu vậy, ôm ghì lấy cái thân hình mảnh mai của em nó, muốn được như này mãi, mà thằng em ở dưới thì biểu tình không ngừng, em nó hiểu ý mà trườn xuống bắt đầu thổi kèn, cái miệng xinh xắn mới mút mát vài cái lại thấy không nỡ kéo em lên hôn tiếp,thế này là mình hôn trym mình rồi.Chỉ cần thế này thôi, đưa tay xuống mân mê cái bym, thấy là nó thật múp, quả nhiên là ko để uổng phí tim gai goi em Vân Mv để check hàng ,thời gian nằm nói chuyện ôm ấp đã bắt đầu ướt át rồi, ai mà chịu cho được đeo bao và thử cái cái khe thiên thần này, nói luôn nhé, phải chống chỉ định cho anh em nào chym to rồi, bym em nó như bym học sinh ấy, khít khao vô đối, mỗi động tác thò ra thụt vào của thằng em mà kết luận rằng cái bym tuyệt vời, khi mà chơi đến độ cao trào nó lại còn co bóp nữa cộng thêm dâm thuỷ nhầy nhụa thì quả thật cả thằng anh và thằng em đều không chịu nổi, đầu hàng em nó chỉ ở mỗi tư thế truyền thống. Ăn chơi bao năm giờ mới chịu thua 1 em như này.

THÔNG TIN :

Nghệ danh: Mai Vân
Loại hàng : gai goi ha noi
Năm sinh: 1996
Giá: 400k/ 1 lần vui vẻ
Số ĐT : 01682 656 486
Thời gian cho anh em có thể hẹn gặp: Từ 12h trưa đến 12h đêm
Khu vực: Gái gọi Nguyễn Khánh Toàn _Cầu giấy
Gía NN: 100K/ 2h
Có nhận gái gọi qua đêm anh em tự liên hệ làm giá nhé.

ĐÁNH GIÁ :

Dáng người: mảnh mai, cao ráo như mẫu ảnh
Mặt: Xinh xắn nhẹ nhàng tựa thiên thần
Vú: Vừa tay, bóp mút rất thích
Eo: Eo chuẩn rồi
Mông: Vừa với dáng, còn chưa doggy chưa cảm nhận gì nhiều
Service: Hôn môi (yêu cầu khách phải sạch sẽ, đánh răng trước khi vào cuộc vui nhé), thổi kèn, sóc lọ, cho khách hôn ngực.

 

gai-goi-van-mv-00 gai-goi-van-mv-0 gai-goi-van-mv-1 gai-goi-van-mv-2 gai-goi-van-mv-3 gai-goi-van-mv-4 gai-goi-van-mv-5 gai-goi-van-mv-7 gai-goi-van-mv-8 gai-goi-van-mv-9

, , , , , ,