Hải Yến Gai Goi Ha Noi Hàng Sang Phục Vụ Tiếp Khách Đối Ngoại

Hải Yến Gai Goi Ha Noi Hàng Sang Phục Vụ Tiếp Khách Đối Ngoại
  • : Hải Yến
  • : Đào Tấn
  • : 2000k
  • : Đang cập nhật
  • : Gai goi VL
  • :
  • : Đang Làm Việc
BÁO CÁO HÀNG LỞM

[email protected]
Liên hệ với chúng tôi để biết tình trạng em hàng

, , , ,

Tìm được em Hải Yến Gai goi ha noi quả thật có đấy đủ tố chất của một siêu mẫu dáng cao 1,7m, ngực to, eo thon, mông nở. Em nó ngày càng xinh hay sao ấy, mặt mũi thon gọn hơn, làn da đã trắng mịn giờ lại còn có cảm giác săn chắc trên từng thớ thịt vậy, nước hoa thơm ngây ngất từ da thịt em nó toả ra làm mình cũng chếnh choáng. Phom người em nó thật đẹp, nhất dáng nhì da, em nó được cả 2 rồi, ngực to, eo thon mông mẩy, quả mông mẩy chắc nịch bàn tay chạm vào là thấy sướng rơn người lên rồi.
Em ngày một chuyên nghiệp hơn, phục vụ các thượng đế chắc không thể chê em nó thêm ở một điểm nào nữa, đảm bảo chỉ có hài lòng và hài lòng hãy thử trải nghiệm cảm xúc như với người yêu cùng em Hải Yến, hôn môi, hôn ngực, thổi kèn, sóc lọ, cho khách hôn bướm, phải nói là hơn cả người tình ấy chứ.
Làm tình hợp thật tuyệt đỉnh, em nó chủ động hợp tác mọi tư thế, cưỡi ngựa, doogy, truyền thống, úp thìa chỉ sợ anh em không có sức mà trải nghiệm hết những dịch vụ của em nó mang lại thôi.

THÔNG TIN :
Nghệ danh : Hải Yến ms 6729
Loại hàng: gái gọi cao cấp hà nội
Giá: 2 triệu/ shot
Pass: Lấy số ở GaigoiVl.com
Khu vực: Gái Gọi Đào tấn – NKT
Thời gian làm việc: từ 11h sáng tới 8h tối

ĐÁNH GIÁ :
Dáng đẹp chân dài chuẩn như model, rất cân đối, eo thon chân dài hông nở rất sexy
Mặt : Mình khá dễ tính nên cho 7 bác nào khó tính được 6.5
V1 : to vừa phải, còn tự nhiên không chỉnh sửa như nhiều em hàng củ quả khác 7.5 điểm. Sờ nắn mút ti rất phê nhé.
V2: eo ót ko co mỡ 8 diem
V3 : to mông nở, thuộc dạng thắt đáy lưng ong, dogy tốt..8 điểm
Cô bé: Có cavat rồi nhưng cực khít và bót, em biết hấp tinh đại pháp co thắt tử cung nên lúc xuất tinh rất sướng như máy vắt tinh vậy Gái gọi cao cấp Gái gọi hà nội Nguyễn Khánh Toàn Gái gọi cao cấp siêu mẫu hải yến 6729 giá 100 USD
Sevit good nhẹ nhàng tình cảm, ngoan ôm ấp hun hít thoải mái rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra, hôn môi vét máng thoải mái, xuất tinh xong em còn nằm lại ôm ấp chán mới về.

MỘT TRONG NHỮNG EM HÀNG ĐỂ MÀ TIẾP KHÁCH, ĐỐI NGOẠI HAY LẤY LÒNG SẾP THÌ THEO MÌNH CÁC BẠN CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM LÀ CÁC SẾP HAY ĐỐI TÁC CỦA BẠN SẼ HÀI LÒNG VỚI EM HẢI YẾN NÀY.

 

gai-goi-ha-noi-hai-yen0 gai-goi-ha-noi-hai-yen1 gai-goi-ha-noi-hai-yen2 gai-goi-ha-noi-hai-yen3 gai-goi-ha-noi-hai-yen4 gai-goi-ha-noi-hai-yen5 gai-goi-ha-noi-hai-yen6 gai-goi-ha-noi-hai-yen7 gai-goi-ha-noi-hai-yen8 gai-goi-ha-noi-hai-yen9

 

, , , , , ,