Video Gai Goi Ha Noi Jenny Trang Dâm Đãng Và Màn Sevit Bá Đạo

Video Gai Goi Ha Noi Jenny Trang Dâm Đãng Và Màn Sevit Bá Đạo
  • : Jeny Trang
  • : TDH
  • : 400k
  • : 0963 407 923
  • : Gai goi VL
  • :
  • : Đang Làm Việc
BÁO CÁO HÀNG LỞM

[email protected]
Liên hệ với chúng tôi để biết tình trạng em hàng

, , , , ,

Tìm em trên gai goi ha noi và là đầu tiên là bởi vì ngày trước Jenny Trang mà bạn đã từng có cơ hội gặp mặt chỉ chấm điểm 8đ thì giờ xin mạnh dạn chấm cho em nó 9đ, ăn cơm uống nước thủ đô có khác, trông sang chảnh hẳn ra, lại thêm 1 tẹo can thiệp của thẩm mỹ vào cái mũi của em nó giờ đã thành mũi dọc dừa thẳng tắp rồi, gương mặt thanh tú thêm cãi mũi đẹp, đôi môi mọng quyến rũ bạn sẽ siêu lòng bởi em nó ngay từ phút đầu gặp mặt luôn ấy.Tiếp theo là đến gu ăn mặc, rất sang, rất sexy, em nó đã biết ăn mặc so với hồi đầu lên sóng quả thật bây giờ có thể gọi là 1 trời 1 vực sánh vai cùng hàng cao cấp ở khu gai goi tran duy nay , nhìn chiếc váy đỏ em ấy mặc đi, có phải trông gợi cảm đến nối là anh em chỉ muốn nhanh chóng lột trần để ngắm cái body mềm mại của em nó không nào. Dáng em nó sao mà yểu điệu đến thế cơ chứ.Cuối cùng là nói về phần dịch vụ của em nó cacve ha noi và trình độ thổi kèn, sóc lọ vẫn phê như ngày nào, thậm chí có phần điêu luyện hơn, nói không với công nghiệp nhé. Đã dặn em nó cẩn thận, và anh em có quyền tin tưởng để mà đi gặp xác định có những phút giây thư giãn cực kỳ ngon trym rồi.Lên sóng cho em nó hơi muộn trong ngày hôm nay nhưng vừa hỏi thì em nó đã sẵn sàng đi làm ngay lập tức rồi đấy, anh em ai còn đang dạo chơi ở diễn đàn có thể bố trí setup với em nó luôn nào.

Thông tin :
Nghệ danh: Jenny Trang, U94
Số ĐT: 0963 407 923
pass: lấy số gai goi VL
Khu vực hoạt động : Trần Duy Hưng
Giá nn: 100k /2h
Nhận xét:
Mặt: xinh lại còn dâm nữa 8,5đ
Dáng: dong dỏng, liễu yếu đào tơ, ăn mặc gợi cảm 7đ
Vú: Hệ cam lai bòng, bóp thoải mãi 7đ
Eo: chuẩn, eo ót kinh ngạc 7đ
Mông: hợp dáng 7đ
Bím: có cat vát nhưng vẫn hồng hào, sạch sẽ, vét rất đẫy mồm =))
Service: Thổi kèn, sóc lọ, liếm ti liếm bẹn cho vét máng, kỹ thuật hoàn hảo, vì dâm nên e nó rất thích tê vét các bác nào khi gặp e nó uống nhiều nước tí vét cho được lâu. Còn hôn môi thì khách cứ răng miệng sạch sẽ thì sẽ ok hết, cháo lưỡi nhiệt tình..

Video Gai Goi Ha Noi Jenny Trang Dâm Đãng Và Màn Sevit Bá Đạo

gai-goi-ha-noi-jenny-trang-0
Video Gai Goi Ha Noi Jenny Trang Dâm Đãng Và Màn Sevit Bá Đạo 1
gai-goi-ha-noi-jenny-trang-1
gai-goi-ha-noi-jenny-trang-3 gai-goi-ha-noi-jenny-trang-4 gai-goi-ha-noi-jenny-trang-5 gai-goi-ha-noi-jenny-trang-6 gai-goi-ha-noi-jenny-trang-7 gai-goi-ha-noi-jenny-trang-8 gai-goi-ha-noi-jenny-trang-9 gai-goi-ha-noi-jenny-trang-10
Video Gai Goi Ha Noi Jenny Trang Dâm Đãng Và Màn Sevit Bá Đạo 2
, , , , , , ,